• เครื่องขัดเข็มแม่เหล็กไฟฟ้า ถูกออกแบบมาพิเศษ เพื่อลดเวลาในการทำงาน - การทำงานของถังขัดอยู่ในระดับแนวนอน สามารถใส่ต้นชิ้นงานได้ 6-8 ต้น - ลดเวลาในการขัดผิวงานหล่อ ประมาณ 6 นาทีต่อ รอบการใช้งาน - ขัดชิ้นงานได้สะอาด ทั้งในชิ้นงานเล็กๆและชิ้นงานที่มีรายละเอียดซับซ้อน

  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพ โครงสร้างผลิตจากแสตนเลสแข็งแรงทนทาน ฉนวนภายในใช้เซรามิคไฟเบอร์ชนิดพิเศษ แข็งแรงกว่าเกรดธรรมดา ในท้องตลาดฉนวนเซรามิคไม่อมความร้อน ช่วยให้สามารถควมคุมอุณหภูมิได้แม่นยำ และใช้งานต่อเนื่องได้รวดเร็วกว่าเตาระบบอิฐทนไฟ

  • เครื่องหล่อสูญญากาศแบบมีแรงดัน รุ่น OMC 1 ถูกออกแบบมาเพื่อสามารถ ทำงานได้หลากหลาย ด้วยฟังชั่นการทำงาน ระบบอัตโนมัติ หรือระบบแมนนวล โดดเด่นด้วยหน้าจอระบบสัมผัส สามารถตั้งค่าพารามิเตอร์ ต่างๆได้ง่าย และรวดเร็ว เหมาะสมกับช่างหล่อที่ต้องการควบคุม ปัจจัยงานหล่อได้อย่างแม่นยำเพื่อคุณภาพงานสุงสุด

  • เครื่องผสมปูนระบบอัตโนมัติสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงนำส่วนผสมทลงในห้องผสม และนำเบ้าปูนใส่ไว้ในห้องดูดปูน กดปู่ม  “RUN” เครื่องจะทำการดูดอากาศออกจากระบบทั้งหมดและผสมปูนในระบบสุญญากาศ เมื่อถึงเวลาที่กำหนดจะมีเสียงเตือน  (ALARM) ใบพัดจะลดความเร็วให้ทันที เทโดยเปิดคันโยกวาล์วทั้งหมด และมีระบบสั่นเบ้า เพื่อให้ปูนสามารถเข้าไปในเบ้าปูนได้ดียิ่งขึ้น...

  • หม้อฉีดเทียนแบบสูญญากาศระบบดิจิตอล ทำงานอัตโนมัติด้วยหน้าจอแบบสัมผัส ขนาด 4.3 นิ้ว บันทึกโปรแกรมการใช้งานได้ และชุดจับชิ้นงานอัตโนมัติ สามารถควบคุมแรงจับชิ้นงานให้ออกมาพอดีไม่มีตะเข็บและไม่ผิดรูป เหมาะสำหรับชิ้นงานที่ควบคุมน้ำหนัก และคุณภาพ

  • เครื่องหล่อสุญญากาศแบบมีแรงดัน รุ่น OMC 102  ระบบควบคุมการทำงานงานแบบอัตโนมัติสะดวกง่าย และรวดเร็ว ใช้ระบบการจ่ายความร้อนแบบอินดัคชั่นขนาด 10 กิโลวัตต์ สามารถหลอมโลหะในระบบปิดล็อคอัตโนมัติทำให้มีอัตราการสูญเสียน้อย สามารถควบคุมบรรยากาศภายในห้องหลอมให้อยู่ในบรรยากาศของก๊าซไนโตรเจน เพื่อป้องกันการทำปฏิกิริยาระหว่างออกซิเจน...

  • เครื่องหลอมโลหะสามารถหลอมเพื่อผสมโลหะสำหรับเทเม็ด และเทรางหลอมเศษเนื้อโลหะทอง เงิน และอื่นๆ สามารถหลอมโลหะเงิน 99.99 เปอร์เซนต์ น้ำหนัก 1 กิโลกรัม เบ้าแรกภายใน 5 นาที และหลอมต่อเนื่องด้วยเวลา 2 1/2 นาที และพร้อมยกเทภายใน 3 นาที

  • เครื่องหลอมหยดเม็ดโลหะด้วยระบบจ่ายความร้อนแบบอินดัคชั่นขนาด 10 กิโลวัตต์ ควบคุมการหลอมและหยดเม็ดเกรนโลหะภายใต้บรรยากาศไนโตรเจน ป้องกันการทำปฏิกิริยาระหว่างน้ำโลหะกับออกซิเจน

Follow us on Facebook